ชื่อโครงงาน |
นักศึกษาผู้รับผิดชอบโครงงาน |
อาจารย์ที่ปรึกษา |
|
การศึกษากระบวนการแปรรูปพลับกึ่งแห้งด้วยการใช้อุณหภูมิแบบ 2 ขั้นตอนของเครื่องอบแห้งระบบถาดหมุนกรณีศึกษา : ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงแม่แฮ จังหวัดเชียงใหม่ (Study of Semi-Dried Persimmon Process using 2 - State Temperature using Rotary Tray Dryer (Diospyros kaki L.) : Mae Hae Center of Development Royal Project, Chiang Mai Province.
|
1. นายชีวพัฒน์ แวนบอเซอร์ 2. นางสาวณัฐธิดา สำราญ 3. นายวสันต์ อามง 4. นายกฤษฎิน กุนาธรรม
|
รองศาสตราจารย์ ดร.ฤทธิชัย อัศวราชันย์ |
|
กระบวนการผลิตและการพัฒนาไข่เค็มโซเดียมต่ำด้วยการใช้ความดันไฮโดรสแตติก Production Process and the Development of Low-Sodium Salted Egg Production using Hydrostatic Pressure. |
1.นางสาวกันต์กมล ตามา 2. นางสาวธิดารัตน์ คำฟู 3. นายปรเมศวร์ แสนคำมูล 4. นายพุฒิพงศ์ จ๊ะโด 5. นายศรุต แก้วคำ |
รองศาสตราจารย์ ดร.ฤทธิชัย อัศวราชันย์ |
|
ผลของอุณหภูมิต่อคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของดอกเก๊กฮวยแห้ง กรณีศึกษา : ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงสะโง๊ะ จังหวัดเชียงราย Effects of Temperature on the Physical and Chemical Properties of Dried Chrysanthemum flower (Chrysanthemum indicum Linn.) Case study: Sago Center of Development Royal Project, Chiangrai Province |
1. นายวายุ บำรุงผล 2. นางสาวอภิญญา ชมเชย 3. นางสาวศุภนุช แซ่ซั่น
|
รองศาสตราจารย์ ดร.ฤทธิชัย อัศวราชันย์ |
|
คุณลักษณะการอบแห้งของใบผักชี (Coriandrum sativum L.) ด้วยคลื่นไมโครเวฟ Microwave Drying Characteristics of Coriander Leaves (Coriandrum sativum L.)
|
1. นายณัฐวุฒิ มีใจ 2. นายนพพร ตอบเก่ง 3. นายไพรวัลย์ -
|
รองศาสตราจารย์ ดร.ฤทธิชัย อัศวราชันย์ |
|
การหาสภาวะที่เหมาะสมสำหรับการอบแห้งเนื้อพลับชิ้นอบกึ่งแห้ง (พลับหมาด) โดยใช้วิธีพื้นผิวตอบสนอง กรณีศึกษา : ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงแม่ปูนหลวง จังหวัดเชียงใหม่ Optimization of semi dehydration of persimmon peeled using response surface methodology (Diospyros kaki L.)Case study: Mae Pun Luang Center of Development Royal Project, Chiang Mai Province
|
1. นายกฤษดาภรณ์ พุทธวงศ์ 2. นายก้องภพ จันทร์อ้าย 3. นางสาวนิราวรรณ ศรีรงค์ 4. นางสาววัชราพร เส่ซู
|
รองศาสตราจารย์ ดร.ฤทธิชัย อัศวราชันย์ |
|
การอบแห้งดอกคาโมไมล์ด้วยโรงอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน กรณีศึกษา : ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงสะโง๊ะ จังหวัดเชียงราย Drying of Chamomile Flower (Matricaria recutita L.) Using a Solar Dryer for: Sa-Ngo Royal Project Development Center, Chiang Rai Province
|
1. นางสาวพรรณนิษา ศรีวิชัย 2. นายภูวฤทธิ์ อุปปิง 3. นางสาวอิษยา ขวัญธนพีรยศ
|
รองศาสตราจารย์ ดร.ฤทธิชัย อัศวราชันย์ |
|
การพัฒนาอุปกรณ์วัดค่าการนําไฟฟ้าแบบพกพาของอาหารเหลวระหว่างการให้ความร้อนแบบโอห์มมิก Development of Electrical Conductivity Measurement Equipment Portable of Liquid Food during Ohmic heating Technology |
1. นายชวภณ ริยะนา 2. นายธัญนาถ ทรงนิลรักษ์ 3. นางสาวมณีรัตน์ พงษ์สุธีถาวร 4. นางสาวอัญณิชา อินชู |
รองศาสตราจารย์ ดร.ฤทธิชัย อัศวราชันย์ |
|