TH
หน้าแรก
ภาษาไทย
ผู้ดูแลระบบ
สาขาวิชาวิศวกรรมฟาร์มอัจฉริยะและนวัตกรรมเกษตร (ต่อเนื่อง)
Smart Farm and Agricultural Innovation Engineering (Continuing Program)
หน้าแรก
บุคลากรตามโครงสร้าง
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ERP
MJU-mail
ที่อยู่ติดต่อ
ภาษาไทย
ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดหลักสูตร
ข้อมูลทั่วไป
แนะนำหลักสูตร
โครงสร้างหลักสูตร
คุณสมบัติผู้สมัคร
ทุนการศึกษา
ค่าธรรมเนียมการศึกษา
มคอ.2 หลักสูตร
สมัครเข้าศึกษาต่อ
บุคลากร
กล่องเอกสาร
ผลงานคณาจารย์ประจำหลักสูตร
บทความวิจัย
บทความวิชาการ
ผลิตภัณฑ์จากโครงงานวิศวกรรม
โครงงานวิศวกรรม
วิชาเอกนวัตกรรมเกษตร
เอกสารเผยแพร่
หน้าแรก
เอกสารเผยแพร่
root
โครงงานวิศวกรรมฯ (วิชาเอกนวัตกรรมการเกษตร)
1 Study of Semi-Dried Persimmon Process using 2-Stage Temperature using Rotary Tray Dryer.pdf
pdf
13/3/2567 11:15:03
2 Production Process and the Development of Low-Sodium Salted Egg Production using Hydrostatic Pressure.pdf
pdf
13/3/2567 11:14:56
3 Effects of Temperature on the Physical and Chemical Properties of Dried Chrysanthemum flower.pdf
pdf
13/3/2567 11:14:49
4 Microwave Drying Characteristics of Coriander Leaves.pdf
pdf
13/3/2567 11:14:41
5 Optimization of semi dehydration of persimmon peeled using response surface.pdf
pdf
13/3/2567 11:14:33
Drying of Chamomile Flower Using a Solar.pdf
pdf
29/3/2567 15:06:14
การพัฒนาอุปกรณ์วัดค่าการนําไฟฟ้าแบบพกพา.pdf
pdf
29/3/2567 15:06:32
เมนูหลักของระบบ
หน้าแรก
รายละเอียดหลักสูตร
ข้อมูลทั่วไป
แนะนำหลักสูตร
โครงสร้างหลักสูตร
คุณสมบัติผู้สมัคร
ทุนการศึกษา
ค่าธรรมเนียมการศึกษา
มคอ.2 หลักสูตร
สมัครเข้าศึกษาต่อ
บุคลากร
กล่องเอกสาร
ผลงานคณาจารย์ประจำหลักสูตร
บทความวิจัย
บทความวิชาการ
ผลิตภัณฑ์จากโครงงานวิศวกรรม
โครงงานวิศวกรรม
วิชาเอกนวัตกรรมเกษตร
เปลี่ยนภาษาบนเว็บไซต์
ภาษาไทย
English